Thursday, 27/02/2020 - 15:22|

Thăm hỏi,tặng quà và giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương

Chiều ngày 17/1/2020 nhà trường,công đoàn,liên đội trường THCS Phú Tiến tổ chức thăm hỏi,tặng quà và giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương,tham dự có các ông bà là bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã,bí thư,trưởng thôn.Trong buổi thăm hỏi tràn ngập tình yêu thương này,tập thể cán bộ giáo viên và các em đội viên đã tự nguyện đóng góp để trao cho gia đình bác Nam Bích - Thôn 5 - Phú Tiến món quà ý nghĩa và thiết thực trị giá 900.000đ gồm 10kg gạo ăn,1 chăn ấm,1 túi quà tết và 300.000đ tiền mặt,các em học học sinh trong đối tượng cảm tình và thầy cô giáo giúp gia đình bác dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để chuẩn bị đón tết.Gia đình bác Nam Bích có hoàn cảnh đặc biệt,hai bác bị tai biến nhiều năm nay,mọi sinh hoạt phải nhờ vào anh con trai hàng ngày phải đi làm thuê và lo chăm sóc cha mẹ.Hoạt động giúp các em biết yêu thương chia sẻ,thấu hiểu hoàn cảnh của những người xung quanh...từ đó thấy mình là may mắn để biết cố gắng hơn và sống tốt hơn.Sau đây là một số hình ảnh của thầy trò và các đại biểu tham dự.

Năm 2020 : 835