Thứ năm, 27/02/2020 - 14:50|

Chương trình xuân ấm tình thương của công đoàn và liên đội trường THCS Phú Tiến

Chương trình xuân ấm tình thương của công đoàn và liên đội trường THCS Phú Tiến được tổ chức vào sáng ngày 22/1/2020 trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón xuân Canh Tý,chương trình đã trao tặng 10 xuất gạo, 8 chăn ấm,1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh nghèo.Cuộc vận động ủng hộ tết vì người nghèo được 100% cán bộ giáo viên và học sinh tham gia,những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương!

Chương trình xuân ấm tình thương của công đoàn và liên đội trường THCS Phú Tiến được tổ chức vào sáng nay 22/1/2020 trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón xuân Canh Tý,chương trình đã trao tặng 10 xuất gạo, 8 chăn ấm,1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh nghèo.Cuộc vận động ủng hộ tết vì người nghèo được 100% cán bộ giáo viên và học sinh tham gia,những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương!

Năm 2020 : 834