Thứ năm, 27/02/2020 - 16:02|

Chùm hoạt động trao tặng quà " Xuân ấm tình thương- Tiếp sức em tới trường"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 /2019,hưởng ứng phong trao"Hũ gạo tình thương" ,"Tết vì người nghèo",phong trào xây dựng quỹ "Vì bạn nghèo"...Hôm nay ngày 28/1/2019 liên đội trường THCS Phú Tiến long trọng tổ chức chương trình "Xuân ấm tình thương - Tiếp sức em đến trường",đã trao những món quà của tập thể giáo viên và đội viên như chăn ấm,áo ấm,gạo...,có thể nói đây là những món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái,giáo dục các em biết yêu thương chia sẻ và giúp nhau trong cuộc sống,phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rach"của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay.Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình: