Sunday, 23/02/2020 - 13:32|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN THỨ NHẤT Năm học 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Định hóa về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn Cụm trường năm học 2016 - 2017, ngày 5 tháng 10 năm 2016, cụm chuyên môn trường THCS Trung Lương, Trung Hội, Bộc Nhiêu, Phú Tiến đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần thứ nhất năm học 2016 - 2017 tại trường THCS Trung Lương.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các Đ/c trong Ban giám hiệu và toàn thể các đ/c GV đang trực tiếp giảng dạy các bộ môn: GDCD, Sinh học, Hóa Học, Địa Lý, Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật và Tiếng Anh tại 4 trường trong cụm.

Trong bài phát biểu khai mạc, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - HT trường THCS Trung Lương - cụm trưởng đã nêu rõ nhiệm vụ, hình thức sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 1, đó là: Tổ chức thảo luận theo các nhóm bộ môn xây dựng kế hoạch dạy học của các bộ môn theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Tiếp đó, trên cơ sở các GV đã nghiên cứu công văn số 425/PGDĐT, ngày 19/9/2016 của Phòng GD&ĐT Định Hóa về Hướng dẫn xây dựng và triển khai Kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh năm học 2016 - 2017 và rà soát PPCT hiện hành, các nhóm bộ môn đã tổ chức nghiên cứu, thảo luận để cùng thống nhất xây dựng Kế hoạch các bộ môn theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các nhóm bộ môn đã thống nhất được kế hoạch dạy học chung cho từng bộ môn trong chương trình.

Buổi chuyên đề diễn ra nghiêm túc và có tác dụng thiết thực đối với các giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục trong năm học.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn cụm lần 1

Năm 2020 : 756